Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản

Dương vật là dụng cụ đồ chơi người lớn dành cho phái nữ, những người đồng tính. Với dương vật giả bạn có thể dùng để thủ dâm, hoặc dùng để dạo đầu trong các cuộc ân ái. Sau đây Shop xin hướng dẫn bạn cách làm dương vật giả tại nhà.

Dương vật giả hiện được bán trên thị trường rất nhiều và phổ biến, cũng có rất nhiều những mẫu mã, hình dáng, mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể ra shop bán dụng cụ đồ chơi người lớn mua sản phẩm mình thích về sử dụng hoặc cũng có thể tự làm dương vật giả đơn giản ngay tại nhà.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn mẹo để làm dương vật giả tại nhà đơn giản, nhanh mà lại rất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách làm dương vật giả tại nhà – dụng cụ tự sướng cho nữ

Làm dụng cụ tự sướng cho nữ bằng những cách rất đơn giản, dễ làm lại an toàn và tiết kiệm nhưng có thể giúp bạn đạt được khoái cảm cực đỉnh. Một số cách làm dương vật giả bằng bột mỳ và bao cao su, làm dương vật giả bằng dưa leo sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Làm dương vật giả  tại nhà bằng bột mỳ và bao cao su

Đây có thể là cách làm dương vật giả tại nhà khá lạ lẫm, tuy nhiên bạn có thể làm dương vật giả đơn giản theo cách sau:

  • Bước 1: Dùng 1 quả dưa leo lớn, cắt bỏ 2 đầu và nạo rỗng ruột (có thể dùng quả mướp, quả bí đao nếu chị em muốn làm dụng cụ thủ dâm có kích thước lớn).
  • Bước 2: Bột mỳ trộn nước và nhào đều tay để bột có độ dẻo, sau đó dùng túi nilong bịt 1 đầu của quả dưa leo rỗng ruột lại, đầu còn lại bắt đầu cho bột mỳ vào và nhét dần cho đến khi đầy.
  • Bước 3: Phơi hoặc sấy xung quanh quả dưa leo để bột khô và bám chắc lại rồi cắt dọc quả dưa leo, lấy khối bột ra và đem đi nướng. Lúc này chị em sẽ có 1 cái dương vật giả làm bằng bột mỳ, nhưng nó hơi cứng và nếu để vậy sử dụng sẽ không an toàn. Do đó hãy sử dụng thêm 1 chiếc bao cao su đôn dên dày và bọc lại.

làm duong vat gia tai nha

Làm dương vật giả bằng dưa leo

Bạn có thể chuẩn bị một quả dưa leo, dưa chuột, hoặc cà tím với một chiếc bao cao su thông thường.

Bạn lấy dưa leo, dưa chuột hoặc cà tím bọc thêm 1 chiếc bao cao su mỏng. Như vậy, bạn đã có 1 chiếc dụng cụ tình dục đủ tốt để giúp mình đạt được khoái cảm và lên đỉnh dễ dàng.

Lưu ý: Bạn cần cẩn thận đeo thêm bao cao su để đảm bảo an toàn và sạch sẽ bởi các loại quả dưa leo, dưa chuột hay cà tím hiện nay đều được xịt nhiều loại thuốc khác nhau, rửa thông thường sẽ không sạch được, vì vậy đừng tiết kiệm 1 chiếc bao cao su mà ảnh hưởng sức khỏe.

làm dương vật giả tại nhà

Những loại dương vật giả tốt nhất hiện nay

  • Dương vật giả của Mỹ
  • Dương vật giả đa năng
  • Dương vật giả Lego
  • Dương vật giả hít tường
  • Dương vật giả có dây đeo

Nếu bạn có nhu cầu cần một sản phẩm chuẩn bài ngay luôn thì có thể tham khảo các dương vật giả tại link sau: http://dungcusinhly.com/danh-muc/duong-vat-gia

Địa chỉ bán dương vật giả an toàn, giá tốt tại TP.HCM

Dụng cụ sinh lý là một trong những shop chuyên cung cấp các sản phẩm dương vật giả chất lượng, uy tín, giá rẻ phải chăng.

Ngoài ra, những sản phẩm dương vật giả tại Dụng cụ sinh lý còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

DỤNG CỤ SINH LÝ – Hotline: 0939 39 7797

ĐỊA CHỈ

Hồ Chí Minh – Tân Bình: 1359 Hoàng Sa

Hồ Chí Minh – Gò Vấp: Ngã Tư Lê Đức Thọ vs Phạm Văn Chiêu

Hà Nội: 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy